Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Trong mối quan hệ song phương, cần có sự tương tác, nên nhu cầu trao đổi về hàng hóa, tài liệu,… cũng phải mang tính chất hai chiều.

Các điểm giao trả hàng và đặc tính nổi bật

Nếu chuyển hàng từ Mỹ về sân bay thì quý khách có thể tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Sau khi gửi hàng tận tay, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của ptexpress.com.vn sẽ hướng dẫn quý khách lấy hàng một cách nhanh nhất, tiết kiệm tối đa thời gian.

Trong trường hợp nhận hàng tại văn phòng, quý khách không phải trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng Hải quan, hoặc không phải lặn lội đường xa để đến sân bay. Việc duy nhất cần làm là người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Với dịch vụ của chúng tôi, các  bạn không phải đóng thêm bất cứ khoản phụ thu nào khác. Lợi ích cũng tương tự như vậy khi quý khách muốn nhận hàng tại nhà.

Ngoài ra, thay vì phải trả phí ship trong nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách hàng có thể đến nhận hàng tại văn phòng của ptexpress.com.vn!

Bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi trong lịch trình vận tải hợp lý, thời gian vận chuyển tối giản hết sức có thể – thường từ 3 – 5 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày. Tuy nhiên, sẽ có sự khác nhau giữa các hình thức vận tải. Nếu khách có yêu cầu thì ptexpress.com.vn sẽ điều chỉnh cho thích hợp. Cách thức thanh toán đa dạng, uy tín và giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet, chuyển khoản qua ATM. Dịch vụ toàn diện, đầy đủ nhưng chi phí cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn. Thật tuyệt vời phải không các bạn!

Những mặt hàng không được phép giao dịch

Dịch vụ của chúng tôi được thiết lập để bắc cầu quan hệ kinh tế ngoại thương cũng như kết nối con người với nhau. Dựa trên tinh thần nhân văn đó, cũng như tuân thủ theo quy định của pháp luật, những mặt hàng dưới đây sẽ nằm trong danh sách đen:

Đó là những loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của Nhà nước, đặc biệt là những thứ gây sát thương, nguy hiểm như vũ khí, đạn dược, những thứ có thể gây cháy nổ… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng  không nhận vận chuyển các loại mặt hàng có nguồn gốc bất hợp pháp hay nguồn gốc không rõ ràng, không chứng minh được nguồn gốc….

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể thấy dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về VIệt Nam của chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng. Với các địa điểm khác, đích đến khác, ví dụ như vận chuyển hàng đi Canada, chúng tôi cũng duy trì sự chuyên nghiệp này!

 

 “Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ một cách tốt nhất”

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ PT

Địa chỉ: 42 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: +84983.034.246 / 08.38.106.388

Website: https://duytri.vn
E-mail: vanchuyenquoctept@gmail.com