Lời khuyên khi muốn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu mua sắm hàng nước ngoài của con người ngày một tăng cao. Trong đó, Mỹ là một trong những thị trường được yêu thích nhất. Chính vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, bạn đã hiểu được ý nghĩa thực sự của  hoạt động này chưa? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn!

Hạn chế nguy cơ mất tiền mua hàng nhái

Với tiềm năng kinh tế và sức mạnh của khoa học – kỹ thuật bậc nhất thế giới, các sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ được biết đến với tư cách là những nhãn hàng có chất lượng và mẫu mã cao cấp. Như vậy, dùng hàng Mỹ đồng nghĩa với việc khẳng định đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, thực tế thị trường Việt Nam cho thấy có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc không đảm bảo chất lượng vẫn đang trôi nổi, được bày bán với cái mác dòng hàng xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… về Việt Nam. Đáng sợ hơn nữa, khi thủ đoạn giả mạo ngày càng tinh vi, phức tạp, sao y bản chính như thật và những sản phẩm kém chất lượng đó được bày bán công khai trên diện rộng, nguy cơ mua phải hàng fake là rất cao.

Trong trường hợp bạn có người thân ở Mỹ thì sẽ có cơ hội sở hữu hàng thật nhưng không được chủ động. Như vậy, sự xuất hiện của dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Một số bất cập

Mặc dù Việt Nam và Mỹ đã bình thường hóa quan hệ từ lâu và trở thành đối tác trên nhiều lĩnh vực nhưng hợp tác thương mại giữa hai quốc gia chưa thực sự rộng rãi. Đặc biệt là vấn đề hàng rào thuế quan vẫn đang gây trở ngại lớn cho hoạt động vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.Hiện nay có một số cách để chuyển gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Cách đơn giản nhất mà chúng ta có thể thực hiện là đặt mua hàng Mỹ qua các cổng thương mại điện tử của Mỹ rồi đợi hàng về trong nước. Tuy nhiên, hình thức này khá tốn kém chi phí. Ngoài ra, có một số trang không nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

PT Express cùng bạn thỏa sức mua sắm

Với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp,dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của ptexpress.com.vn luôn hoàn thành sứ mệnh vận chuyển hàng hóa một cách đúng hẹn, đúng người, đúng địa chỉ và giữ nguyên hiện trạng của đồ. Chính vì vậy, trước các thủ tục của hàng rào thuế quan, hay khoảng cách xa xôi nửa địa cầu, chúng tôi vẫn giúp bạn mang hàng từ Mỹ về Việt Nam hiệu quả. Không dừng lại ở nước Mỹ, dịch vụ của chúng tôi trải rộng trên nhiều quốc gia, vậy nên các nhu cầu như vận chuyển hàng đi Úc giá rẻ đều được đáp ứng. Tuy nhiên, để công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, quý khách cần điền rõ ràng, chính xác và đầy đủ các thông tin bắt buộc, cũng như nắm rõ mặt hàng có được luật pháp Việt Nam chấp nhận hay không.

 

 “Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ một cách tốt nhất”

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ PT

Địa chỉ: 42 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: +84983.034.246 / 08.38.106.388

Website: https://duytri.vn
E-mail: vanchuyenquoctept@gmail.com