explore the features
Giới thiệu

Giới thiệu

Home / Giới thiệu
DUY TRÍ DESIGN

VỀ CHÚNG TÔI

Là doanh nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm, hơn 100 nhân sự có tay nghề, chuyên môn cao. Ngoài kho xưởng với diện tích lên đến 6000m2, sản xuất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm kính xingfa, chúng tôi còn có các sản phẩm nội thất và vật tư cao cấp được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian tạo nên một lợi thế rất lớn về sự đa dạng sản phẩm cũng như giá thành luôn tối ưu nhất để cùng bạn dựng xây tổ ấm.

DUY TRÍ DESIGN

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Mục tiêu DUY TRÍ DESIGN hướng đến không chỉ tạo ra các sản phần thiết kế thi công chất lượng, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất. Nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Không phải phát triển nhanh và rộng, mà đối với DUY TRÍ DESIGN, được khách hàng cũ giới thiệu và đưa phản hồi tích cực là điều chúng tôi tự hào và cố gắng mỗi ngày.

DUY TRÍ DESIGN

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất, hài hòa về kiến trúc, thân thiện với môi trường, đi kèm là những trải nghiệm nghệ thuật đầy tinh tế. Duy Trí Design đã không ngừng phát triển, xây dựng cho mình đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, quan tâm chăm sóc khách hàng, cùng uy tín trên thị trường.

VÌ SAO LỰA CHỌN DUY TRÍ

01

Dịch vụ tận tâm, chu đáo

02

Sáng tạo, chủ động, sản phẩm chất lượng

03

Trang thiết bị hiện đại

04

Chi phí thi công hợp lý

ĐỘI NGỮ NHÂN SỰ

DUY TRÍ - TÔ ĐIỂM CUỘC SỐNG

Kiến tạo không gian sống hạnh phúc, để tận hưởng trọn vẹn giá trị sống mỗi ngày