Dịch Vụ Vận chuyển chó mèo đi Mỹ, Canada

Bạn là người Việt Nam đang sinh sống hoặc định cư tại Mỹ và Cannada. Bạn muốn đem thú cưng của mình đi cùng, bạn lo ngại về thủ tục cũng như vấn đề về sự đảm bảo an toàn là mối quan tâm hàng đầu.

Bất kể lý do của bạn để vận chuyển thú cưng từ một quốc gia này đến một quốc gia khác , bạn muốn tìm một nhà  vận chuyển thú cưng một cách an toàn- nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết những điều băn khoăn trên. Chúng tôi tự hào là nhà vận chuyển thú cưng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bên lĩnh vực này. Chúng tôi luôn lựa chọn những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Nếu bạn quan tâm đến vận chuyển vật nuôi chó mèo đi Mỹ, Cannada  hãy ghé trang vận chuyển ptexpress.com.vn  và đảm bảo chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

– Chụp hình- làm passport cho thú cưng

– Chuẩn bị lồng vận chuyển đạt tiên chuẩn quy định của hãng hàng không quốc tế. Xét nghiệm huyết thanh kháng thể dại (bắt buộc đối với một số nước thuộc cộng đồng EU, Đài Loan, Nhật Bản, Singapore…)

– Giấy kiểm dịch động vật xuất khẩu quốc tế theo yêu cầu của nước nhập (một số nước cần có them giấy kiểm dịch riêng theo mấu quy định như EU, Nhật Bản, Singapore, Châu Phi…

– Gắn chip nhận dạng điện tử (đơn giản, nhanh chóng, giống như tiêm dưới da con vật, không cần gây mê).

– Chăm sóc và theo dõi thú cưng trên suốt chuyến bay

  “Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được hỗ trợ một cách tốt nhất”

 

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ PT

Địa chỉ: 42 Sầm Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: +84983.034.246 / 08.38.106.388

W-site: https://duytri.vn
E-mail: vanchuyenquoctept@gmail.com