Dịch vụ chuyển hàng đi Đan Mạch

Đan Mạch là một trong những điểm du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới không những thế quốc gia này còn được mệnh danh là quốc gia hạnh phúc với nền kinh tế phát triển thịnh vượng và phúc lợi xã hội tuyệt vời.

Đan Mạch là một trong những điểm du lịch tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua khi đến châu Âu. Những điểm đến tuyệt vời như Cung điện mùa đông, Bức tượng nàng tiên cá, Copenhagen, Tivoli, Khu bảo tàng tượng Glyptotek, Cung điện mùa hè…đã thu hút được hàng nghìn du khách thế giới.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều công ty vận chuyển ra đời. Vậy làm sao để lựa chọn công ty vận chuyển uy tín, đảm bảo để sử dụng là điều đáng lo lắng của nhiều Khách Hàng hiện nay.

II. Quy trình chuyển phát nhanh đi Đan Mạch

1. Báo giá

PT Express sẽ gửi bảng giá qua Email, hoặc báo giá qua hotline 0983.034.246. Quý Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để lựa chọn hình thức gửi bảng báo giá chi phí vận chuyển hàng hóa sang Đan Mạch thuận tiện nhất.

2. Đóng gói và nhận hàng

Hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cung cấp thùng carton, phiếu gửi, phong bì miễn phí.

3. Ký nhận hàng

Chúng tôi lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách hàng giữ 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận. PT Express sẽ cung cấp mã phiếu gửi cho khách hàng, liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển hàng tới quý khách hàng.

4. Vận chuyển

Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hóa theo các hình thức: DHL, TNT, hỏa tốc, tiết kiệm… Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 2 – 5 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.
Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận ở Đan Mạch. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào để nhận lại hàng nặng, hàng cồng kềnh của mình.